Thứ Ba, 23 tháng 5, 2017

Chủ sở hữu sim số đẹp nghĩ gì về việc thế chấp sim?

Bạn đang sở hữu sim số đẹp nhưng cần tiền và được biết đến dịch vụ thế chấp sim, vay vốn cao? Vậy bạn nghĩ gì về những dịch vụ thế chấp sim số đẹp hiện nay.

Có cầu ắt có cung”

Loanh quanh một vòng các đại lý sim và dừng lại tại cửa hàng Thế chấp sim số đẹp, chúng tôi được chủ cửa hàng giới thiệu về dịch vụ thế chấp sim số đẹp này hiện nay rất thu hút như dịch vụ mới, vay cao, lãi suất thấp.  Kỳ hạn vay linh hoạt, khách hàng có toàn quyền lựa chọn thời gian trả tiền, Nhận khoản vay nhanh nhất và hoàn thiện thủ tục nhanh, nhận tiền sớm… Rõ ràng, việc các dịch vụ thế chấp sim hiện nay mở ra đều với mục đích đáp ứng nhu cầu tài chính của khá nhiều người. Nếu bạn có nhu cầu thì sẽ cần tìm đến những dịch vụ như vậy. Điều này hoàn toàn hợp lý. Với những chiếc sim có giá hàng trăm triệu đồng có thể được thế chấp để vay với số vốn tương ứng với 95% giá trị sim. Như vậy, khách hàng có thể vay vốn để kinh doanh, giải quyết công việc cá nhân khi cần thiết.

Đang phân vân, thì chị Linh, 36 tuổi, Bắc Ninh cho biết “Đợt đó, tôi cần tiền gấp để đầu tư vào lô hàng bên Trung Quốc. Tìm trên mạng thì thấy có dịch vụ của Thế chấp sim. May quá. Dịch vụ rất phù hợp”, bà Linh nhấn mạnh.

Còn theo anh Bùi Thanh Tùng, 29 tuổi, Hà Nội, “Đi ngân hàng thì chắc chắn tôi không vay được tiền, kinh doanh nhỏ lấy đâu ra đất mà thế chấp. Được người quen giới thiệu, tôi mới biết thế chấp sim. Tôi thấy dịch vụ khá ổn.”, anh Tùng bày tỏ quan điểm.

Với dịch vụ thế chấp sim, bạn được duyệt vay nhanh, nhận tiền vay với khoản vay mà không cần chứng minh thu nhập, không cần thủ tục hành chính cũng như không cần bảo lãnh.


Sim số đẹp thế chấp xong vẫn có thể dùng: Chuyện lạ có thật

Thủ tục thế chấp sim số đẹp vô cùng đơn giản và dịch vụ thế chấp sim cam kết không tiết lộ thông tin sim của bạn.  Đặc biệt, trong thời gian ký hợp đồng thế chấp sim số đẹp, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng sim của mình bình thường.

Theo anh Nguyễn Văn Anh, 30 tuổi, Hà Nội, “Mới đầu tôi rất ngại khi đi cầm cố sim vì sợ bị mất số, mất mối buôn bán làm ăn. Nhưng với thế chấp sim, tôi vẫn được sử dụng sim bình thường, rất tiện và hợp lý.”

Được biết, sim số đẹp dạng đuôi như 1368 (Nhất tài lộc phát, 8686 ( Phát lộc lộc phát), 6886 (lộc phát phát lộc)… hay dạng sim đuôi 5555 (sinh đường làm ăn)  hay sim thần tài, sim tứ quý… ngày càng có mức định giá cao với nhiều tiêu chí định giá sim mà thường chỉ có dân buôn mới hiểu và vô hình được đẩy giá những số sim đó lên tới giá hàng chục, hàng trăm triệu đồng.

Nguồn : Tin Nhanh Online

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét